หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Bước đầu cần đến "thợ lặn" Nautilus mùa 9 Liên minh huyền thoại

Nautilus trong dịp 9 Game Liên minh là 1 trong tanker rất nổi bật. nói theo một cách khác Nautilus sinh ra là để làm tanker, với thân hình đồ sộ, hộ pháp, cùng vũ khí đó là một chiếc mỏ neo lớn vô cùng xứng đôi vừa lứa.

Bởi vì có hệ điều hành bước đầu vững chắc như vậy, Nautilus nếu đc lên đồ với sử dụng hài hòa sẽ là một cánh quân cực mạnh trong đội hình, trợ thủ đắc lực cho các thành viên còn lại trong Group.

Dưới đây là những thông tin cơ bản và Trải Nghiệm cần dùng Nautilus mùa 9 LOL được chắt lọc từ thực chiến bởi đông nghịt gamer.

"Thợ lặn" Nautilus có điểm nổi trội nhược điểm gì?

Theo nội dung được hãng sản xuất Game LOL đề ra, Nautilus từng là thủy thủ, với tài năng lặn đại dương thượng thừa, đặc biệt là kỹ năng thở lâu bên dưới nước mà hoàn toàn không phải dưỡng khí.

"Background" khá lôi kéo bên trên có lẽ rằng rất phù hợp với tạo hình mà hãng sản xuất giành cho vị tướng này. Một gã to lớn và giáp trụ cực dày, và một vũ khí mà thoạt trông cứ tưởng là búa nhưng thực ra chính là một cái mỏ neo của bé tàu nào đấy.
Nautilus trong hình hài một thợ lặn giáp dày cực ngầu
Nautilus trong hình hài một thợ lặn giáp dày cực ngầu
Tuy vậy cũng chính tạo dáng kia dẫn đến một Điểm hạn chế không còn khắc phục được cùng Nautilus. đó là thân hình hộ pháp khiến cho vị tướng này biến thành một mục tiêu rất dễ đánh trúng, tuy vậy địch thủ có đứng ở góc độ nào đi chăng nữa.

Điểm bất lợi thứ hai là tại phần Nautilus Dường như quá yêu mến vào chiếc mỏ neo của bản thân trong công kích, nhất là chỉ trong thi triển những giải pháp bộ combo. kết quả là những full bộ của tướng Nautilus thường muộn hơn và dễ đoán. Nếu đối phương download các tướng tầm xa cơ động như Lucian hay Ezreal, Nautilus rồi sẽ dễ bị bắt bài.

Về điểm nổi bật, có lẽ do tải lớp giáp cực dày, Nautilus có thể chống chịu, lỳ đòn hơn hẳn các tướng dạng cận chơi trong vòng LOL mùa 9. cũng có thể có thể chính là mật tịch mà đơn vị phân phối tinh tế biểu đạt sự vô hồn, vô cảm hứng như một bóng đáng sợ của vị tướng này, không có ai biết được. thực sự là vị tướng này cực kì bền bỉ với rất gian lao bị đè bẹp trong các trận chiến riêng biệt.

Cạnh bên thể lực rất tốt, Nautilus còn sở hữu khả năng khống chế đối phương xuất xắc với có tầm tác động lớn. vì thế những kỹ năng trói chân, kéo, làm chậm tốt hất tung địch thủ của vị tướng này là vũ khí nên ghi nhớ để bảo đảm các vị tướng không mạnh về cận chiến tựa như các xạ thủ.

Trong khi các bộ combo Thủy Lôi Tầm Nhiệt hay Phóng Mỏ Neo cũng bảo đảm cho Nautilus bản lĩnh phát động giao tranh vô cùng đáng nể.
Tướng Nautilus chắc là lực vượt trội là một trong những tanker nổi bật
Tướng Nautilus chắc là lực vượt trội là một trong những tanker nổi bật

Lên đồ cho Nautilus như thế nào để xứng tầm?

Ở đầu trận đấu, nên trang bị cho Nautilus Khiên Cổ Vật, phụ trợ tăng tới 75 máu với 2 vàng. các bonus này giúp Nautilus đảm bảo an toàn thể lực tốt từ trên đầu cũng giống có một "thu nhập ổn định. tiếp theo là phải kể tới trang bị Bình Máu, với 5 lần hồi máu, mỗi lần hồi tối đa 150 máu trong 15 giây. chung cục là trang bị Mắt Vật Tổ, giúp Nautilus kiểm soát hay hơn tình thế của trận đấu sang 1 bé mắt tàng hình và giúp lan rộng ra tầm nhìn.

Đến lượt về trước tiên, Nautilus rất cần tăng khả năng linh hoạt trong vòng di chuyển, cũng đúng ngày càng tăng máu để trâu bò hơn. lúc này 2 trang bị Hồng Ngọc và giày Thường là khá lý tưởng và phù hợp. Dường như cũng nên Tính đến trang bị Vòng Tay Targon, bổ trợ Nautilus thêm trâu bò cùng giá thành cũng rủng rỉnh hơn.

Trang bị hoàn chỉnh cho Nautilus nên có giày Cơ Động: bổ trợ tăng tốc độ di chuyển, Di Vật Thượng Nhân: phụ trợ tăng máu với gắn tới 4 mắt nội tại, Tụ Bão Zeka: giúp khỏe khoắn về sát thương cho một gamer đc liên kết, Dây Chuyền Buộc Tội: tăng máu cùng giảm thời gian hồi chiêu, Lời Thề Hiệp Sỹ: tăng máu và giáp, Dây Chuyền Iron Solari: giúp đỡ tăng khả năng chống chịu.

Lối chơi nào là phù hợp với sự “trâu bò” của Nautilus?

Giai đoạn đầu màn đầu, nên cần đến tích cực Nautilus chỉ trong tầm quan trọng phụ trợ xạ thủ đi và, bằng những cú Phóng Mỏ Neo. Cũng hãy nhớ là tìm thêm vàng cho bản thân mình sát bên việc phụ trợ bạn bè. Việc cần dùng mắt nội tại mở rộng góc nhìn cũng rất cần thiết để hạn chế các tình huống bị đội game thủ gank bất thần.
Bản lĩnh kiểm soát đối thủ của Nautilus rất hữu ích trong thời đoạn cuối trận
Bản lĩnh kiểm soát đối thủ của Nautilus rất hữu ích trong thời đoạn cuối trận
Đến giai đoạn giữa trò chơi, khi thế trận đã ví dụ hơn, cạnh bên nghĩa vụ bảo đảm những xạ thủ, Nautilus cũng buộc phải kiểm soát điều hành thật tuyệt maps bao quanh mình, đặc biệt là các Quanh Vùng nên nhớ. dù trách nhiệm cần nhớ nhất vẫn là tư vấn xạ thủ, chính vì vậy ko nên dịch rời ra quá xa vị tướng này.

Người chơi cũng nên lanh lẹ, tối ưu hóa sức khỏe của Nautilus khi xạ thủ không gặp gỡ vô số uy hiếp. lúc này hãy cần dùng Thủy Lôi Tầm Nhiệt để đánh vào vị trí tập trung đông quân địch nhất, gây cho địch thủ thiệt hại tối đa.

Về cuối ải, Nautilus và sức mạnh của bản thân nên được đặt ở tiền tuyến của những trận giao tranh. điểm nổi bật ở khả năng khống chế giỏi của Nautilus sẽ phát huy tối đa ở thời đặc điểm này.

Combo Phóng Mỏ Neo với Thủy Lôi Tầm Nhiệt sẽ giúp đỡ giữ chân kẻ thù, tạo thời cơ cho anh em băng lên kết thúc điểm định mệnh của trận chiến.

Như vậy qua các thông báo bên trên, bạn có thể nhìn thấy tuy có hiệ tượng cục kịch, to xác, nhưng Nautilus không phải là quá gian khổ cần dùng. tổng hợp chịu ảnh hưởng trọn vẹn vào việc rèn luyện, tích lũy Khả năng cùng học hỏi thêm của bản thân. Chúc may mắn!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น