หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Hình thức "điều" động vật hoang dã về nhà chính trong vòng Đế chế

Game show chiến thuật time thực - RTS Age of Empires là một trong “tượng đài không đổ” của làng Game trái đất. đó là một loạt game tuy dễ chơi về mặt đồ họa, dù thế cách chơi không thể dễ chơi cùng tầm thường 1 chút nào.

Có tương đối nhiều thành phần, đối tượng trong Game mà người chơi có thể khai thác, áp những giải pháp sử dụng riêng của mình để biến chúng thành vũ khí lợi hại trong quá trình “chinh phạt” của bản thân.

Môi trường thiên nhiên chỉ trong Game cũng khá được kiến tạo rất chi tiết, cùng nhiều phần tử của môi trường thiên nhiên hình như ảnh hưởng đến cốt truyện Game. trong các số ấy nổi trội phải nói tới những loại động vật hoang dã, như hươu, voi.

Người chơi rất có thể “lùa” chúng về nhà chính để đáp ứng cho mục đích riêng của “đế chế” mình. phương pháp thực hiện cũng không tồn tại gì quá khó. Hãy với chúng tôi hướng đến qua bài viết còn nữa tiếp sau đây nhé.
Hươu có tốc độ di chuyển khá chóng vánh, chính vì thế không dễ để lùa đc chúng
Hươu có tốc độ di chuyển khá chóng vánh, chính vì thế không dễ để lùa đc chúng
Làm thế nào để lùa hươu về nhà chính chỉ trong Đế Chế?

Là một loài vật nhanh chóng, hươu trong AOE cũng không còn dễ để thuần hóa. vì vậy các bạn sẽ mất kha khá phút giây luyện tập, trước khi dường như làm đc việc này một cách thuần thục. nếu như không khéo, các bạn sẽ cần phải chịu cảnh "xôi hỏng bỏng không", tốn time mà chả thu lại gì cả.

Do là động vật hoang dã, liên tục dịch chuyển, nên việc lùa hươu nên đc triển khai ngay đầu mỗi cuộc đấu, khi chúng chưa di chuyển đi quá xa.

Thứ nhất hãy cho nông dân dịch rời tới gần hươu, theo phản xạ chạy người, chúng sẽ di chuyển đi. chăm chú căn hướng dịch chuyển của nông dân khi tiếp cận thế nào cho hươu sẽ nhắm tới nhà chính. Cứ như thế cho toán nông dân dịch rời sát hươu, dần lùa chúng về gần nhà chính. lưu ý không bỏ trên quãng đường dịch rời có đơn vị lính tốt nông dân nào ngáng đường, chúng sẽ đổi hướng dịch chuyển, rất mất thời gian lùa lại.
Hươu cần phải lùa về sát nhà chính nhất dường như để bảo vệ tác dụng khai quật tốt nhất
Hươu cần phải lùa về sát nhà chính nhất dường như để bảo vệ tác dụng khai quật tốt nhất
Rốt cuộc khi hươu đã về sát nhà chính thì lập tức cho công kích tiêu diệt chúng, theo thứ tự từng bé một.

Một mẹo khi lùa hươu, chắc hẳn rằng buộc phải người có Khả năng hơn, chính là thay vì xua hươu về hướng nhà chính, chúng ta có thể cho nông dân tấn công nó 1 cái. Bị đòn đau, hươu rồi sẽ chạy xa khỏi nông dân, vì thế nó rồi sẽ phi về sát nhà chính hơn, tiết kiệm time hơn.

Người chơi nhìn thấy đấy. Việc lùa hươu khá là mất phút giây. Cho nên cần được giám sát và đo lường kỹ. Hươu ở quá xa nhà chính thì xuất xắc hơn hết không nên tốn công lùa làm cái gi.

Hướng dẫn bí kíp lùa voi về nhà chính chỉ trong AOE

Voi có thể hươu, cũng là một loài động vật hoang dã có thể khai quật đc chỉ trong Đế chế. dù, lùa voi về để "thịt" bao hàm điểm dễ và gian truân hơn so với hươu.

Dễ hơn là chính vì khác với hươu, voi là 1 loại động vật rất hung dữ khi bị tấn công, kích động. gamer hình như thuận lợi lợi dụng đặc điểm này để dụ chúng về nhà chính mà không lo "nửa đường đứt gánh". dù thử thách hơn là ở trong phần voi dường như tấn công người, cùng chúng cũng chắc chắn rất khỏe. chính vì như thế buộc phải hết sức thận trọng trong thời gian lùa voi nếu không muốn nó "đồ sát" luôn đám nông dân của mình.

Trước tiên, hãy cho nông dân tiếp cận và tấn công voi. Ngay sau đó nó rồi sẽ nổi điên đuổi theo nên buộc phải ngay lập tực dịch chuyển nông dân ra xa, dù vậy cũng không quá xa với quá nhanh để voi còn liên tiếp đuổi theo. Cứ như thế, cần dùng chiêu "mèo vờn chuột" này để kéo chú voi to xác về nhà chính, tiếp nối cần đến dân với quân nhân nếu có, xúm lại tiêu diệt nó là xong.
Lùa voi không cẩn thận có lẽ có khả năng sẽ bị chúng...quật lại!
Lùa voi không cẩn thận có lẽ có khả năng sẽ bị chúng...quật lại!
Bạn cũng cần phải lưu tâm một vài điểm khi lùa voi. trước tiên là về khoảng cách giữa voi cùng dân. Như nói ở trên, dân chạy ra quá xa, voi sẽ không còn đuổi theo nữa. vì thế hãy bảo đảm voi luôn nằm phí trong khoảng nằm trên phần bóng sáng của nông dân. đây chính là khoảng cách giới hạn, bảo vệ voi rồi sẽ tiếp tục đuổi theo nông dân của bạn.

Điều thứ 2 cần phải lưu tâm là speed của nông dân di chuyển khi bị voi "dí" sẽ nhanh hơn. Trong khi, tốc độ của voi cũng biến thành nhanh chóng hơn khi nó đi từ trên dốc xuống và ngược lại, sẽ hơi trễ khi đi từ dưới dốc lên.

Vừa mới rồi là những chỉ dẫn sơ qua về kiểu cách “thuần phục” voi và hươu chỉ trong Game Đế chế. hy vọng Khả năng trên để giúp đỡ những chúng ta cũng có thể khai thác nhiều nhất đc nguồn lợi từ 2 loài động vật hoang dã này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น