หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Trung Thu không “Gấu” biết rõ chơi trò nào? Đọc ngay bài sau

Trung Thu là 1 ngày tết đoàn tụ phải nhớ nhất trong vòng năm. Đây cũng là dịp để những đôi nam thiếu phụ tú rủ nhau đi chơi phố cho cảm tình...sinh sôi nảy nở.

Nhưng cũng đâu phải người nào cũng có người nào đó bên mình thời buổi này. và cũng không phải ai cũng thích đi dạo Trung Thu đâu gamer ạ!

Nếu khách hàng rơi vào một trong 2 tình huống đó, hoặc cả 2, thì bạn chắc hẳn rất muốn search 1 cách giải trí nào đó để nhanh chóng trôi qua cái ngày thù ghét này phải chứ nào!

Cũng có rất nhiều trò chơi chắc cú có phong cách thiết kế chủ đích phục vụ các game thủ thích ngồi 1 mình hàng giờ liền.

Tiếp sau đây là một trong những thể loại như thế.
Fifa và PES càng ngày càng hoàn hảo hơn qua từng phiên bản
Fifa và PES càng ngày càng hoàn hảo hơn qua từng phiên bản
Fifa/PES hay các dòng trò chơi giả lập Sport khái quát

Phải gì cần đi và ai đó, khi chúng ta đã có màu cờ sắc áo của đội nhà để chiến tranh bảo vệ? Fifa hay PES - 2 dòng trò chơi mô phỏng soccer bậc nhất hiện thời, đều sẽ là lựa chọn hoàn chỉnh cho tối Trung Thu một mình của bạn.

Nói rộng ra, bất cứ dòng trò chơi mô phỏng Sport nào cũng tương đối ổn để gamer ngồi cày cục trong lúc nhà nhà rủ nhau đi ra đường.

Trải qua hàng chục năm phát triển dù thế hành, Fifa cùng PES qua sự cạnh tranh, kèn cựa nhau, đã ngày một hoàn thiện hơn sau từng năm. Người được hưởng lợi chính là gamer, và mỗi năm lại đc trải nghiệm một bản trò chơi đá bóng new, thật hơn nữa, thu hút hơn thế nữa.

Ngồi nhà đập diamond ngóng...vận may tới

Có những lúc không phải các thể loại ảo diệu hoành tráng cao xa gì, chính chế độ Bejeweled 3 - tốt còn được gọi cùng tên dân gian là Game diamond, lại là lựa chọn hợp lí hơn cả cho dân FA.

Trò chơi này còn có nền giao diện đơn giản nhưng giải trí, đã mắt. mặc dù vậy chỗ kiếm được điểm nhất của nó là chơi Game đơn điệu, lặp đi lặp lại, nhưng lại mang tính gây mê rất gian khó cưỡng lại.
Bejeweled có lối chơi gây nghiện tuy vậy rất đơn giản
Bejeweled có lối chơi gây nghiện tuy vậy rất đơn giản
Chơi kim cương thế nào để qua được mùa Trung Thu “đơn côi”? dễ chơi thôi, người chơi cứ nghĩ trong đầu “chơi thêm ải nữa, đấu thêm ải nữa”, quay đi trở lại là...tới sáng ngay thôi. Tin tôi đi, hàng triệu người bên trên địa cầu đã sử dụng Bejeweled 3 làm trò giải khuây suốt balo nhiêu năm qua rồi.

Chặt gỗ trồng lúa xây quân dựng AOE

Huyền thoại giải pháp thời gian thực Age of Empires, tuyệt tên cúng cơm ở nước ta ta là Đế chế, cũng chính là một phiên bản mà dân FA nên xem xét tới, nếu không biết đi về đâu, đi và ai đêm Trung Thu.

AOE là một thể loại phương án phút giây thực có lối chơi cân bằng tuyệt vời. Trong khi là AI máy rất tốt, tạo ra các đối thủ máy cực mạnh và gian lao, tạo cho bạn cảm xúc chơi một mình...như đấu và người.

Đương nhiên trừ trường hợp game thủ đã là 1 game thủ Age of Empires quá bá, các mức độ thách thức cao nhất của Age of Empires đủ phải khiến cho game thủ bở hơi tai new có khả năng đo ván đc. Qua này mà quên đi xúc cảm...đơn côi.
Săn Pokemon mùa Trung Thu cũng chính là lựa chọn không tồi
Săn Pokemon mùa Trung Thu cũng chính là lựa chọn không tồi
Bắt quái bỏ hộp và những loạt game Pokemon

Các thể loại lấy đề bài về Pokemon tuy vậy bên trên hệ máy nào thì cũng có lối chơi rất hay và hấp dẫn. Thay vì phải vất vả chạy xe rậm rạp đông đảo cùng các cuộc Tìm ra không rõ có thủ được gì không, người chơi rất có thể đắm chìm vào công cuộc săn bắn Pokemon và thu về các nhỏ quái thú tí hon đáng yêu.

Đằng sau nền đồ họa đáng yêu, đáng yêu và dễ thương, Pokemon có nội dung khá thâm thúy và hấp dẫn, đáng để gamer dành cả tối Trung Thu để nghiền ngẫm. Chỉ sợ bạn lại nghiện quá tới mức hết Trung Thu vẫn liên tiếp cày tối ngày tới...Trung Thu năm sau mà thôi.

Nói gì đi chăng nữa, Trung Thu vẫn chính là dịp nghỉ lễ sum họp mà gamer nên dành để quây quần bên mái ấm gia đình, bằng hữu, xuất xắc những người thân quen nhất và mình. dẫu thế, trong vòng trường hợp xấu nhất, hãy nhờ rằng trái đất thư giãn điện tử vẫn có khá nhiều chọn lựa để bạn vơi đi nỗi bi thương đơn độc.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น