หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Học bí kíp lên đồ cho Astrid - nữ tướng vác đại đao bá đạo trong Game Liên quân Mobile

Gamer là Fan Hâm mộ của Liên Quân Mobile? game thủ thường chọn tướng nam tuyệt nữ khi chơi? nếu lọc tướng nữ, người chơi cũng khỏi cần lo lắng thiếu sự chọn, khi đc nhà sản xuất Liên Quân cung cấp ít nhiều sự chọn vô cùng chất lượng.

Có tương đối nhiều nữ tướng “yểu điệu thướt tha” từ đầu tới cuối, có tướng lại mạnh bạo như đàn ông. tuy nhiên cũng gồm có vị tướng phối hợp được cả vẻ đẹp lẫn trẻ khỏe trong vòng thiết kế.

Vẻ mạnh bạo giống như tới từ hình thể, biểu cảm gương mặt, hay một số tình huống đến từ vũ khí trang bị mà họ đưa đi. Tiêu biểu như Astrid - nữ tướng dùng đao khá nổi bật của Trò chơi Liên quân Mobile. cùng chúng tôi hướng đến về phong thái cần dùng vị tướng này phát huy nhiều nhất sức mạnh nhé!
Tướng Astrid sở hữu thanh gươm to tổ chảng
Tướng Astrid sở hữu thanh gươm to tổ chảng
Bảng ngọc phù hợp cho Astrid

Tím III Công Vật Lý/Tốc Chạy: ngày càng tăng 1,6 công vật lý, gia tăng 1% tốc độ chạy

Speed dịch chuyển của Astrid nhờ ngọc này mà linh động hơn, suport cô bé chủ động hơn trong công việc tiếp cận địch, đồng thời cũng dễ dãi thoái lui hơn trong các trường hợp bất lợi.

Đỏ III Kim Thân: Tăng 1% tốc đánh, máu tối đa tăng 33,7 doanh nghiệp, giáp thường tăng 2,3 tổ chức

Khả năng chống chịu của Astrid rồi sẽ tăng vọt đáng kể cùng sự trợ giúp của ngọc đỏ. Ngoài ra speed đánh được tăng cường cũng giúp đỡ cho khả năng tấn công của vị tướng này trở thành mạnh mẽ hơn nhiều.

Lục III Công Vật Lý/Xuyên Giáp: Tăng 0,9 công vật lý, bản lĩnh xuyên giáp gia tăng 6,4 tổ chức

Đấy là viên ngọc rất quan trọng với Astrid trong những thời đoạn sau của trò chơi. Nó giúp cho vị tướng này có khả năng dọn tính ngon lành hơn. quan trọng số lượng sát thương cùng khả năng xuyên giáp gia tăng sẽ giúp đỡ Astrid dễ dãi hơn trong những việc săn tướng xạ thủ của kẻ địch.
Astrid khi đc lên đồ đúng và đầy đủ rồi sẽ không quá thách thức trong công việc tồn tại
Astrid khi đc lên đồ đúng và đầy đủ rồi sẽ không quá thách thức trong công việc tồn tại
Hướng dẫn lên đồ cho Astrid theo từng giai đoạn

Đầu round

Bước vào trận đấu, game thủ cần phải bức tốc bản lĩnh sát thương của những đòn đánh mà Astrid thi triển. Trang bị trước tiên cần phải tính tới cho mục tiêu này là kiếm Ngắn. Kế đến, giầy bền chí sẽ giúp đỡ Astrid không bị những pha ra đòn thế khống chế của kẻ thù gây ảnh hưởng lâu quá, suport vị tướng này chủ động hơn trong công việc ngăn ngừa thân. rốt cuộc, trang bị Hercule Thịnh Nộ rồi sẽ giúp cho bạn tăng giáp với công vật lý, giúp Astrid "công cường thủ chắc" hơn thế nữa.

Giữa màn

Trang bị ngay cho Astrid Áo Choàng Băng Giá, trợ giúp vị tướng này gây thêm nhiều sát thương lên kẻ thù. không chỉ là vậy nó còn có vẻ kiểm soát, làm giảm tốc độ di chuyển của đối thủ. tiếp sau là trang bị Huân Chương Troy, phụ trợ Astrid dường như kháng phép mạnh khỏe, chuẩn bị hơn trong việc đương đầu và pháp môn sư địch, vốn đã rất mạnh ở thời đoạn này.

Cuối trận

Để dường như với anh em tiêu diệt đối thủ thuận lợi hơn, hãy nghĩ ngay tới khả năng phản sát thương ở thời đoạn này. Trang bị Giáp Thống Khổ là trọn vẹn cân xứng cho cần thiết trên. rút cuộc là Khiên Thất Truyền, trang bị bổ giúp giảm speed ra đòn của kẻ địch, biến chúng thành miếng mồi ngon cho tất cả nhóm đè bẹp.
Astrid sau giai đoạn đầu thận trọng, sẽ đạt mức tầm cao mới về công cùng thủ, mạnh mẽ và tự tin bước vào những giao tranh mang tính quyết định
Astrid sau giai đoạn đầu thận trọng, sẽ đạt mức tầm cao mới về công cùng thủ, mạnh mẽ và tự tin bước vào những giao tranh mang tính quyết định
Hướng dẫn cách chơi Astrid

Vào đầu ván, Astrid cần chủ động chọn các đối tượng phù hợp với mình để tiêu diệt, trong những khi đợi nâng cấp và trang bị cân xứng. Astrid cũng buộc phải hoạt bát giữa công với thủ trong vòng giai đoạn này để ngăn cản bị đè bẹp.

Tới giữa Game, Astrid đã khỏe mạnh với chắc chắn hơn, chính vì như thế đã có khả năng xả thân các giao tranh 1 cách thoải mái tự tin hơn. Astrid và các bạn bè cũng cần ngày càng tăng sức ép lên kẻ thù, khiến chúng tới tấp phải rơi vào thế bị động, chỉ thủ mà không hề lên công.

Cuối cuộc chơi, khi thế ván đã an bài, Astrid nên cùng với cả đội phụ trợ đẩy trụ cùng lần lượt hạ gục từng địch thủ, sẵn sàng đi tới thành công sau cuối.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น