หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563

Gamer nên đấu Omen ra làm sao để dành chiến thắng?

So với một tướng mạnh về khả năng đơn như Omen, đó chắc rằng phải là điểm tốt cực lớn giành riêng cho cả đội hình. được ca ngợi là ngọc hoàng solo, Omen không ngán bất cứ tướng nào của đối phương nhưng Điểm hạn chế rộng nhất của anh ta là sự việc thỏa sức tự tin thái quá. nếu như bạn cầm Omen mà quá ham giao đấu, bạn cũng có thể dính vào bẫy của đối phương.

Ở Quỷ dạ xoa, anh ta có từ tăng tốc đánh, phản damage, làm chậm kẻ địch, khống chế kẻ địch và giảm damage đối thủ. Một tướng toàn diện như vậy này thì rồi sẽ thật đáng thương cho kẻ nào vô tình lướt qua mà không có đồng đội đi và. Omen sẽ xử lý rất chóng vánh mà mặc dù có giãy dụa đến đâu cũng không tài nào trốn đc. tuy nhiên, khi đánh đội hình, Omen cũng phải cần có bạn bè bổ trợ vì nếu quá hổ báo, chúng ta có thể không thoát khỏi kết cục cay đắng. Ở mùa 10 này, Omen còn có những Điểm sáng gì? Mời Anh chị em theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi.
Omen là ngọc hoàng đối kháng trong Game Liên quân Mobile mùa 10
Omen là ngọc hoàng đối kháng trong Game Liên quân Mobile mùa 10
Bảng ngọc cho Omen

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy, khi được dựa trên cả và ngọc đỏ, Omen sẽ đc tăng cả tốc đánh với tốc chạy để cho anh ta trở nên linh động cùng bản lĩnh ra chiêu cũng nhanh chóng hơn.

10 viên ngọc đỏ: Kích hoạt nội tại Sát khí đem đến đòn sát thương cực hiểm, Ngoài ra tăng thêm đc khả năng ra chiêu cùng khả năng nhanh nhẹn đc nâng cấp.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, chiêu đánh thường trở nên đầy sức khỏe khiến cho bản lĩnh dọn lính tiện lợi hơn, nhờ đó, Omen thuận tiện có đc sức khỏe cần nhớ.

Phương thức lên đồ cho Omen

Lên đồ đầu round

Hai trang bị trấn phái trước tiên giúp Omen hình như giảm hiệu ứng khống chế của kẻ thù, thoát khỏi sự kìm kẹp và tăng sức khỏe vào đòn đánh của bản thân.

Lên đồ giữa ván

Tìm Fanrir là trang bị hỗ trợ tăng tốc đánh và sát thương theo % máu, đó là trang bị phải lên sớm. Một món trang bị trấn phái nữa để giúp đỡ chống lại sự tấn công của pháp sư, trang bị này giúp chiêu Sát vực tác dụng hơn.

Lên đồ cuối trận

Chạm chán kẻ thù có khá nhiều giáp thì gamer nên thêm trang bị trấn phái xuyên giáp cho Omen, thêm vào đó, để gia tăng sát thương cho các vố tay, rút ngắn time phá trụ thì cây tìm này cũng là lựa chọn không tồi.
Phương pháp lên đồ hoàn chỉnh cho Omen
Phương pháp lên đồ hoàn chỉnh cho Omen
Cách chơi Omen trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10

Cách chơi đầu ván

Di chuyển với đồng đội đi xuống đường giữa cùng cầm theo tìm ngắn, nếu xảy ra giao tranh thì dùng Sát kiếm để kéo địch về, nếu đối phương không chiếm rừng thì hình như chạy về Caesar. Đánh chim ánh sáng để mang đủ 4 dấu ấn, tiếp nối quay ra dọn bộ đội rồi liên tục quay vào đánh chim ánh sáng. tiếp đến, kêu gọi bằng hữu ra giúp mình ăn dơi quỷ, có được dơi quỷ rồi, chiêu Sát vực sẽ làm địch cần đề phòng ngừa.

Ẳn chấm dứt rồng đầu, Omen cần phải phù về và chạy đi ra đường bên trên, nếu bắt gặp địch sơ hở thì bay ra solo luôn tiếp đến có khả năng đứng phá trụ, hãy nhờ rằng bỏ lại Sát niệm khi rút lui.

Cách chơi giữa round

Lúc này, nếu bạn muốn việc dọn bộ đội cùng bằng hữu và bắt lẻ đối thủ thì chờ đón đợt lính tiếp sau dồn lên thì dọn lính và phối hợp cùng đồng đội dùng Sát vực khóa kẻ thù cùng bắt lẻ. Nếu không hề giật rừng của đối phương, chúng ta có thể cân nhắc đến phương pháp đánh thứ hai, đó là đánh thẳng một đường với mục đích giật rừng. giờ đây chắc chắn cả 2 team rồi sẽ dựa trên để pk và nhau nên Omen cần phải biết câu kéo để địch thủ buộc phải lao ra, từ đó có thời cơ kết liễu, hình thức đánh này yêu cầu kĩ năng quan sát map của bạn.
Omen có 2 sang trọng đánh chỉ trong giai đoạn giữa ải
Omen có 2 sang trọng đánh chỉ trong giai đoạn giữa ải
Lối chơi cuối màn

Cố gắng bắt lẻ với đẩy trụ cùng điều hành và kiểm soát những mục tiêu lớn là tôn chỉ trong thời điểm này. liên tiếp dồn ép để đối thủ không còn tiến công, chủ động ẩn náu bụi, phán đoán hướng đi của kẻ địch và đợi cơ hội phối với bạn bè lao ra úp sọt, dần đẩy đối thủ về thế chống đỡ.

Trên đây là chỉ dẫn lối chơi Omen trong vòng Liên quân Mobile mùa 10, chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น