หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Sanhok và Erangel - lựa chọn maps nào khiến cho bạn leo rank chóng vánh trong chơi PUBG Mobile?

PUBG Mobile là 1 trong loại game di động được giới bạn khen ngợi với khá yêu thích tại việt nam, có khả năng rất gian khó để sở hữu đc thứ hạng cao chỉ trong trò chơi trừ khi chúng ta là một tay to. những game thủ chắc đã hiểu rõ PUBG trên di động hiện có 5 bản đồ: Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi, Livik. Sự đa chủng loại về maps có lẽ gây nhầm lẫn Trong khi chọn bản đồ tương xứng nhất cho chính mình. trong vòng bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bản thân một vài cách về map cực tốt trong vòng Game PUBG và phương pháp để có thứ hạng cao trong vòng từng maps cùng giúp đỡ bạn leo rank chiến thắng.

Chọn bản đồ nào để leo rank sớm nhất chỉ trong PUBG Mobile?

Sanhok là map bé nhưng cho vị trí đánh nhau rất tốt

Sanhok là map bắt buộc cần gamer phải có cách chơi khác hơn đối với những map PUBG Mobile khác, vì dung lượng 4 x 4 con của nó rồi sẽ xuất hiện các cuộc đấu sớm cùng đặc biệt là chiến đấu cận chơi. chỉ trong Sanhok, chúng ta có thể sử dụng được vũ khí tầm thấp có ích và mật tịch tốt nhất là bạn nên camp ở đâu đó bên phía trong tòa nhà và vũ khí linh động hơn.

Được lấy cảm hứng từ các vùng rừng núi mưa nhiệt đới Đông Nam Á, cây xanh hay với các căn cứ quân sự, tàn tích kề bên một mạng lưới sông cùng các đoạn đường không bến bờ tạo điều kiện cho tàu thuyền và những phương tiện lưu thông tiện lợi.

Maps Sanhok

Sau đây là một số chỗ đứng hạ tuy vậy nên ghi nhớ nhất trên bản đồ Sanhok.

Tàn tích: ít nhiều đấu lợi phẩm được chia giữa nhiều tầng – bởi thế điều ấy khiến cho di tích biến thành một địa hình gây bàn cãi gay gắt chỉ trong giai đoạn hành động.

Bootcamp: đó là một địa điểm khác đc “xếp chồng” số lượng vũ khí với trang bị lớn tưởng – đó là vị trí thường được bao ngời chiến “tay to” hạ tuy nhiên để khó khả năng của minh trong vòng giai đoạn đầu của cuộc chơi.

Camp Alpha, Bravo với Charlie: dù rằng những nơi này không có lượng phẩm vật cao, nhưng chất con số của các vật phẩm ra mặt ở đây là không là rất chi là xuất xắc.

Erangel là map to hơn cho nhiều khoảng không tác đấu

Và không gian bát ngát, Erangel là một trong maps được nhiều game thủ chọn lựa, đặc trưng Erangel là bản đồ dường như đấu đầu tiên chỉ trong trò chơi. Có picxel 8x8km với có hai hòn đảo chính đc kết nối bằng cầu. nếu bạn đang xếp hạng đẩy lên các bậc lớn hơn như ace và kẻ chinh phục, thì hãy thử maps này. bạn chắc là thuận tiện Trải Nghiệm cổ xưa cùng map có tiếng nhất chỉ trong nhiều loại các bạn dạng PUBG.

Erangel nhìn thì bạn sẽ liên tưởng đến Miramar, nhưng khoảng không có thể đấu được của Erangel khẳng định bé nhiều hơn vì gần như maps đc bao che bởi bốn phía là hải dương. Khi các trận chiến xảy ra chỉ trong một khu vực lớn như thế, thực sự không khó nhọc để có đc thứ hạng lớn hơn.

Căn cứ quân sự Sosnovka: đấy là điểm đến lý tưởng trợ giúp cho những bạn đánh cùng tấn công trong vòng PUBG trên di động. Đồng thời cho cả những chơi lợi phẩm chất số lượng cùng con số nhiều.

School: Giữa bản đồ, tạo điều kiện cho sự mở màn giỏi hơn cho vùng an toàn.

Mylta Power: tương tự như căn cứ Quân sự – đó là vị trí được nhìn nhận có những phụ kiện bắn tỉa và áo giáp cấp 3.

Bản đồ Erangel

Như vậy bài viết đã nghiên cứu và phân tích và khiến cho bạn nắm rõ hơn từng điểm nhấn, điểm yếu kém cùng những Đặc điểm trong vòng từng maps. nên chọn cho bản thân một map cân xứng để pk trong vòng mọi cảnh ngộ, tạo đột phá, gây điểm nổi bật cho nhóm mình đồng thời gạ gục kẻ thù và leo rank thành công.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น