หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Chi tiết lối chơi Vi và bảng ngọc mạnh nhất trong vòng Tốc đấu

Và những người chơi liên minh Tốc chơi, Vi là nhân vật không mấy xa lạ. đấy là cảnh binh Piltover với là 1 đấu sĩ chiến vị trí đi rừng đầy khỏe mạnh. khả năng cơ động với dọn quái rừng nhanh chóng, độ truy đuổi cùng sát thương trẻ trung và tràn trề sức khỏe là những điểm nổi bật của Vi. Để đấu Vi một cách tác dụng nhằm mục đích phát huy những điểm nổi bật và thải trừ các điểm yếu, người chơi cần làm rõ bộ kĩ năng cũng giống cách chơi đấu sĩ này tác dụng qua các giai đoạn chỉ trong trò chơi. bài viết sau đây tụi tôi rồi sẽ nói qua đến Anh chị bộ kỹ năng và bảng ngọc hỗ trợ tác dụng để chiến hay anh hùng này.

Vi là đấu sĩ đi rừng trẻ trung và tràn đầy năng lượng

Bộ tài năng của Vi

Nội tại - Lá Chắn Thuốc Nổ: và mỗi đòn công kích lên với một đối thủ gây 4,2% máu nhiều nhất của chúng thành sát thương vật lý cộng thêm, giảm Giáp của chúng đi 20% cùng cho Vi 27% speed đánh chỉ trong 4 giây.

Chiêu 1 - Cú Đấm Bùng Nổ: Vi ra một cú đấm cực mạnh, làm chậm 15% speed dịch rời nhưng tăng sát thương của cú đấm với khoảng lao tới. Khi va chạm với tướng kẻ thù rồi sẽ ngăn cú đấm và đánh nhảy chúng trở lại, đẩy lùi nạn nhân đi.

Chiêu 2 - Cú Đấm Phá Giáp: Vi trình làng đòn tấn công địch thủ phá giáp mục đích, tạo một lá chắn hấp thụ 60 sát thương trong 3 giây. khả năng này tăng cho Vi speed đánh.

Chiêu 3 - Cú Đấm Xuyên Thấu: Skill này tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp sau của Vi với gây thêm 19 sát thương vật lý cho đối tượng với địch thủ phía sau nó.

Chiêu cuối - Tả Xung Hữu Đột: Vi đuổi theo tướng đối thủ, hất tung chúng trong vòng 1.25 giây và gây 150 sát thương vật lý.

Giai đoạn đầu Vi đi rừng ít gặp gian nguy

Lối chơi Vi cùng bảng ngọc mạnh nhất

Chỉ trong Tốc đấu, Vi rất mạnh ở phần đi Rừng và những bảng ngọc bổ trợ: chinh phục, Đắc chiến thắng, Thợ Săn kếch xù cùng Bậc Thầy trí thông minh. Mỗi bảng ngọc đem đến các công dụng lẻ tẻ. cách chơi Vi theo những giai đoạn trong trò chơi như sau:

Thời đoạn đầu game: thời đoạn này Skill Cú Đấm Phá Giáp với Cú Đấm Xuyên Thấu sẽ khiến Vi đi rừng ít gặp nguy khốn hơn. bây giờ bạn có thể thoải mái và dễ chịu ăn bãi rừng cùng hãy để ý cải thiện thêm các vật phẩm đi rừng và hồi máu. mặc dù vậy, khả năng Cú Đấm Bùng Nổ lại khiến tốc độ di chuyển của Vi bị chậm lại nên hãy vòng ra phía sau đối phương để khiến cho kẻ thù bất ngờ. Hãy dùng Cú Đấm Xuyên Thấu cùng đánh thường và kích hoạt nội tại skill. gamer đồng thời kiểm soát những đối tượng tập trung để giúp đỡ đội nhóm có được rất nhiều ưu điểm hơn.

Thời đoạn giữa game: giai đoạn này hãy đánh sang phần rừng của team địch và với đội của mình bắt lẻ đối thủ. Đồng thời hãy nỗ lực ăn những mục đích rộng như rồng, baron của đội bạn. chúng ta cũng có thể cắm mắt với kiểm soát và điều hành tầm nhìn của bản thân để tạo thời cơ ép giao chơi.

Hai tướng khắc chế Vi

Giai đoạn cuối game: thời đoạn này bạn đã sở hữu đầy đủ các trang bị phù hợp nên hãy khiến đội hình địch cần lo lắng. Nhưng để ý đừng nên đánh lẻ, hãy dựa trên cùng đội hình của chính bản thân mình. Hãy tận dụng khả năng xả thân mạnh mẽ cùng sức chống chịu rất tốt của Vi, chú ý đến những vị trí mà đối phương kém máu bởi nó có thể mang lại ưu điểm cho mình hơn là sự tiêu diệt đối thủ. lúc thi đấu Vi người chơi hãy không bao giờ quên tận dụng thật hay khả năng cơ động với chống chịu của Vi để lao vào giao tranh mạnh bạo, nên mở giao tranh ở những khu vực gần bụi hoặc chỉ trong bụi. Hãy luôn luôn tạo ức chế trước kẻ thù. để ý cần dùng chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột của Vi để áp sát vào các tướng hèn máu hoặc chủ lực của đối phương, từ đó chiếm thắng. trong liên minh Tốc chơi, những tướng khắc chế Vi rồi sẽ gồm: Graves, Jax. Còn Evelynn, Master Yi là những vị tướng bị Vi tương khắc và chế ngự. Bên cạnh đó, khi thi đấu Vi chúng ta có thể cần đến bộ combo tài năng của cô gái này theo thứ tự như sau: Chiêu 1=> Chiêu 3 => Chiêu 2 => Chiêu cuối hoặc combo: Chiêu cuối => Chiêu 3 =. Chiêu 1 => Chiêu 2.

Bên trên đây là các thông báo còn nữa về Vi và lối chơi Vi công dụng tại đoạn đi rừng trong Tốc chơi. hy vọng game thủ đã hiểu rõ để sở hữu phương án hài hòa và hợp lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น